ข่าวสารเดือนพฤษภาคม

บรรยากาศการต้อนรับ นายสุทธิชัย จรูญเนตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมและติดตามการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และได้ขึ้นเครื่องบินCessena ออกจากหน้า Hangar ตรงไปยังรันเวย์สนามฟุตบอล เพื่อร่วมทดสอบการให้อาณัติสัญญาณ ไป-กลับ จากนักศึกษา ช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และมีครูผู้เชี่ยวชาญอากาศแบบปีกติดลำตัว ผู้เชี่ยวชาญอากาศยานแบบปีกติดลำตัว Cessena 150,172 Piper Seneca lll, เป็นนักบิน ณ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น