ข่าวสารเดือนสิงหาคม

บรรยากาศ การต้อนรับ นายสุทธิชัย จรูญเนตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ดร.อดุลย์ พิมพ์ทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 ที่ปรึกษา ครู อาจารย์ และ นายอรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา นายศักดิ์ดา ต้นคชสาร นายอำเภอชนบท ให้การต้อนรับ นายสุทธิชัย จรูญเนตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมและติดตามการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ศูนย์ฝึกอบรมและทดสอบหลักสูตรนายช่างอากาศยานภาคพื้นดิน 14 สถานี จากนักศึกษา สาขาวิชาช่างอากาศยาน ณ สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น